Sữa bột nào giống sữa mẹ nhất?

Gửi bởi manhhung 04/05/2018 0 Bình luận Tư vấn mua sữa,

Chỉ là giống sữa mẹ nhất thôi, còn sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ.
sữa là dinh dưỡng quan trọng trong những năm đầu đời của bé nên khi quyêt định lựa chọn cho bé một sản phẩm sữa các mẹ luôn trăn trở sao để có thể lựa chọn sản phẩm sữa tốt nhất cho bé. Nhất là với nhiều mẹ do cơ địa không đủ sữa cho bé bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời, hoặc khi bé đã qua 6 tháng bắt đầu tập ăn dăm. Các mẹ cùng Sieuthisua tìm hiểu nhé.
1.  Sữa Morinaga Nhật.
Được đánh giá là ,một trong những sản phẩm sữa tốt nhất hiện nay, Sữa Meji hàng nội địa nhật luôn đảm bảo chất lượng 
với đầy đủ các thành phần quan trọng cho bé như DHA & ARA và một số thành phần khác như: Omega 3, Omega 6, taurine, choline. 


 

2. Sữa Nan Nga
Sữa Nan Nga từ lâu đã được năm trong danh sách sữa có thể thay thế cho sữa mẹ do đó khi các mẹ chuẩn bị sinh con trong những ngày đầu khi sữa chưa về nhiều mẹ tin chọn Nan cho bé dùng vì tin rằng thành phần sữa cũng như vị sữa Nan Nga tương tự sữa mẹ

Ưu điểm vượt trội của Nan Nga là thành phần dinh dưỡng tối ưu, vị ngọt nhẹ, dụi mát không khác gì so với sữa mẹ , và sữa bổ sung nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa của bé .
3. Sữa Glio Nhật Bản.

Với thành phần chất: nucleotide 5, gồm: axit uridylic, axit cytidylic, axit adenylic, axit guanylic và axit inosinic. Sữa Glico Nhật hàng nội địa là sữa được nhiều mẹ tin dùng .
4. Sữa meji Nhật Bản.
Là sản phẩm được các mẹ nhật tin dùng,sữa morinaga được đánh giá là gần giống sữa mẹ nhất, với các thành phần dinh dưỡng như: Lactoferri, DHA, Lactulose, raffinose, chất đạm, sắt, cùng với các vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng cường phát triển thể chất, trí não đồng thời củng cố hệ miễn dịch chưa hoàn thiện của các bé. Là dòng sữa mát nên dùng sữa morinaga các bé chống được táo bón.

Chúc các mẹ lựa chọn sữa phù hợp cho con.
sieuthisua luôn sẵn sàng phục vụ các bé.

Gửi Bình luận