Đồng Rup Nga, kỷ niệm mùa World Cup.

Gửi bởi manhhung 15/06/2018 0 Bình luận Sự kiện,

Vậy là trái bóng đã lăn. Mùa tranh tài World Cup đã bắt đầu. Hồi hộp, mong ngóng, chờ đợi của những fan hâm mộ bóng đã đã được giải nhiệt.

Hòa chung không khí mùa lễ hội lớn nhất thế giới, ngân hàng Trung ương Nga đã cho ra mắt đồng tiền mới đánh dấu một kỳ World Cup lần đầu tiền diễn ra tại đất nước mình.

Cận cảnh đồng Rup Nga kỷ niệm mùa World Cup

Việc ra mắt đồng tiền mới đánh dấu mốc quan trọng của đất nước xứ sở Bạch Dương bởi lần đầu tiên đất nước đăng cai kỳ World Cup

Tờ tiền lưu niệm World Cup 2018 được tích hợp một loạt các chức năng chống làm giả theo chủ đề bóng đá như: Hình ảnh ba chiều thay đổi màu khi soi dưới tia cực tím hay nhìn dưới những góc độ khác nhau những dòng chữ siêu nhỏ về thành phố, về các cổ động viên.

Mặt trước tờ tiền hình cậu bé ôm quả bóng trong tay ngưỡng mộ trước pha bay người bắt bóng của thủ môn huyền thoại Liên Xô cũ Lev Yashin

Mặt sau tờ tiền là bản đồ nước Nga với một quả bóng , màu chủ đạo là xanh lục và xanh lam.

11 thành phố tổ chức các trận đấu  World Cup 2018 đều được in lên trên tờ tiền Rup đặc biệt này gồm: Moscow,  Sankt-Peterburg, Kaliningrad, Nizhny Novgorod, Kazan, Samra, Saransk, Volgogrand,  Rostov, Sochi, Ekaterinburg

Những đặc điểm kỹ thuật trên đảm bảo tránh làm giả được liệt kê mã QR ở góc phải dưới của tờ tiền bằng chất liệu polymer.

Tờ tiền lưu niệm World Cup 2018  theo Ngân hàng Nhà nước Nga sẽ phát hành tổng 20 triệu tờ tiền trong dịp diễn ra tranh giải vòng chung kết World Cup 2018.

Sở hữu những kỷ niệm về mùa World Cup, 4 năm trái bóng lăn 1 lần, và đây là lần đầu trên đất nước Nga. Những kỷ niệm chỉ có 1 lần duy nhất. Sự may mắn, tình yêu bóng đá mà đất nước chủ nhà dành cho các fan hâm mộ.

Shop em sẵn sang phục vụ các bác trên mọi nẻo đường ạ.

Liên hệ: Sieuthisua.com

Điện thoại: 0906.090.355/ 0988.190.899

Ms Tươi

Gửi Bình luận