Quà tặng worl cup 2018, rượu hình quả bóng chân sút

Gửi bởi manhhung 19/06/2018 0 Bình luận Tư vấn mua sữa,Sự kiện,

Vậy là mùa World Cup đã đến, hẳn sẽ có những đêm fan hâm mộ thức trắng đêm chờ cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Và những món quà mùa Worl Cup luôn được các fan hâm mộ săn tìm.

Quà tặng, có những món quà hữu hình, có những món quà vô hình.

Nhưng quà world Cup là món quà hữu hình, là vật kỷ niệm mà đất nước Nga dành tặng cho các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Thành phố Nga 

Có nhiều món quà tặng có ý nghĩa, nhưng có lẽ món quà Rượu hình quả bóng chân sút mà hãng rượu Vodka mang lại cho người hâm mộ là món quà tuyệt vời nhất.

Với thiết kế tinh tế, tỷ mỉ, hình quả bóng ôm trọn trong chân sút cho chúng ta cảm giác quả bóng thật nhỏ bé nhưng thật to lớn.

Rượu Vodka Nga hình chân sút bóng đá world cup 2018

 

Bởi bóng đá là môn thể thao vua, môn thể thao duy nhất được cả thế giới hâm mộ nên hình trái bóng FIFI Worl Cup được hãng rượu Vodka sản xuất cũng làm thỏa mãn người hâm mộ.

Làm sao để sở hữu món quà kỷ niệm chai rượu hình quả bóng chân sút Worl Cup 2018 của hãng rượu vodka

Thật đơn giản, tại sieuthisua, những trái bóng đó vẫn đều đều được shop xách từ đất nước đang cai vòng chung kết FIFA World Cup về Việt Nam.

Quà tặng World Cup 2018

Rươu vodka nổi tiếng nhưng chai rượu vodka hình quả bóng chân sút  worldcup 2018 còn nổi tiếng hơn với những thiết kế tinh sảo, chai thủy tinh với màu rượu trong suốt, nồng độ vừa phải làm nổi bật sự sang trọng cho mùa worldcup 2018 tại đất nước xứ sở Bạch Dương.

  • Dung tích thực : 500ml
  • Màu sắc: Trong suốt
  • Nồng độ: 40%
  • Đóng gói: 6 quả/ thùng
  • Hình dạng: Quả bóng tròn đặt dưới chân sút

Gửi Bình luận