2+ Mẫu rượu cognac phong thủy linh vật năm kỷ hợi hot nhất tháng 11/2019

Gửi bởi manhhung 08/11/2018 0 Bình luận Tư vấn mua sữa,Sự kiện,

2019+  là năm Kỷ hợi, nối tiếp thành công của 12 con giáp, Rượu Cognac sản xuất rượu linh vật- rượu heo Kỷ hợi

Rượu cognac  hình con heo tượng trưng cho sự sung túc, no đủ, yên ấm. Một năm mới an lành, hạnh phúc, thịnh vượng.

Chai rượu Cognac Nga con heo được đóng chai với những chú được các nghệ nhân hàng đầu thế giới chế tác những chai thủy tinh tỷ mỉ, tinh xảo, đường nét chú heo toát lên vẻ sung mãn, no đủ.

Đôi điều về rượu Cognac armenian

Rượu cognac là gì?

Rượu Cognac là một loại rượu mạnh sản xuất tại vùng Cognac của Pháp. Tại Nga, hãng Armenian sản xuất rượu Cogna nổi tiếng với các mẫu linh vật, tương trưng cho một năm mới.

 Rượu Cognac sau khi chưng cất nồng độ thường trên 40 độ vị cay, được chứa trong thùng gỗ dung tích 350ml, những chiếc thùng đựng rượu phải là những cây gỗ sồi có tuôi trên 100 năm. Gỗ tuổi đời này có thớ mịn, không thấm nước và có chứa nhều chất tannin, chất tạo nên hương vị và mày sắc của rượu Cognac đặc biệt, không lẫn với các loại rượu khác trên thế giới.

Chu kỳ 12 con giáp, hãng rượu Cognac nó chung luôn ưu tiên cho năm con giáp kế tiếp liền kề của năm tiếp. Năm Kỷ hợi sắp đến gần, mẫu các con hợi- con heo rất đa dạng được nhà sản xuất chưa rượu Cognac, rượu phong thủy cho năm mới.

Rượu Cognac armenian Brandy

 

Rượu Cognac Nga được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men quả nho. Sau một thời gian ủ trong thùng gỗ sồi được đem ra đóng chai và bán trên toàn lãnh thổ nước Nga.

Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đạ diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Hơn nữa, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất,sự an toàn trong nhà.

Theo âm dương, lợn thuộc âm tính, là món quà quý cho dịp khai trương hay đối tác làm ăn. Đặc biệt hơn, 1 cặp lợn là món quà ý nghĩa cho bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong muốn có nhiều con.

Xem thêm: Rượu phong thủy linh vật 

                    Rượu tiên ông phúc lộc thọ 

Rượu Cognac Nga mua ở đâu?

Không khó để sở hữu một vật phẩm phong thủy kiệt tác của năm Kỷ Hợi, Nhưng tại Seuthisua.com chúng tôi vật phẩm đó luôn là mới nhất, hình dáng,kích thước mỗi chai rượu phong thủy heo 2019 là cả tâm hồn của nghệ nhân gửi vào vật phẩm.

Rượu linh vật năm 2019

Giá Rượu Cognac Nga là bao nhiêu?

Hiện tại shop có 2 loại rượu:

  • Rượu Cognac Nga hình con heo 750ml giá 1.250.000đ/chai
  • Rượu Cognac Nga hình con heo 1000ml giá 1.450.000đ/chai

Shop có nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng mua rượu tại shop

Sở hữu chai rượu Coganac, sở hữu một tuyệt tác phong thủy bậc nhất của năm Kỷ Hợi.

Liên hệ với shop” 0988.190.899 / 0906.090.355 để được tư vấn và miễn phí vận chuyển ạ

Gửi Bình luận