Mua rượu heo ở đâu? Rượu linh vật Kỷ hợi có ý nghĩa phong thủy gì?

Gửi bởi manhhung 09/12/2018 0 Bình luận Tư vấn mua sữa,Sự kiện,

Tản mạn câu chuyện ý nghĩa Chú Lợn - chú heo 2019

 

Thời xa xưa, lợn mẹ có ý nghĩa rất quan trọng trong nhà, vì lợn mẹ có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có. Lợn mẹ mang lại nguồn tài chính ổn định và một cuộc sống tốt đẹp cho cả đại gia đình. Đặc biệt, lợn con càng nhiều thì tài sản và nguồn lực càng dồi dào.

Đàn heo mang lại sung túc

 

Cuộc sống hiện đại, những quan niệm xưa kia cũng dần thay đổi, lợn mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong cộng việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.

 

Theo quan niệm phong thủy, lợn mang lại may mắn cho cuộc sống gia chủ, lợn đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và đặc biệt khả năng sinh sản thì tuyệt vời, trong công việc sẽ thành công. Và lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, sự an nhàn và niềm vui vật chất.

 

Theo thuyết âm dương, lợn thuộc tính âm. Vậy nên lợn là một món quà quý giá cho đối tác làm ăn hoặc người thân trong các dịp lễ tết, khai trương. Và đặc biệt, một cặp lợn là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con, đủ nếp tẻ.

Cặp rượu heo cho đủ nếp đủ tẻ

Rượu linh vật Kỷ hợi có ý nghĩa phong thủy gì?

 

Để vận dụng Lợn phong thủy- rượu heo đạt hiệu quả tối đa nên:

 

  • Đặt chai rượu heo- rượu lợn ở góc cung tài lộc (Đông Nam) nhằm thu hút vận may, sự giàu sang mà lợn mang lại.
  • Một đôi rượu heo đặt cạnh giường cho đôi uyên ương hay cho những ai mong có em bé năm Kỷ hợi
  • Một chú rượu heo đặt trên bàn làm việc thu hút tài vận, hay thu hút nhân tài nếu với ông chủ đang tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cho công ty
  • Bình tài lộc và thuyền tài lộc kết hợp với bình rượu heo 2019 hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình.

 

Tìm mua rượu heo ở đâu xịn?

 

Sỡ hữu chai rượu heo phong thủy hot nhất năm Kỷ Hợi. Hiên shop chúng tôi có 2 mẫu rượu linh vật:

Mẫu chân trắng: rượu heo 750ml

Mẫu full chân: rượu heo 1000ml

 

Call 0988190899 để sở hữu chai rượu linh vật của năm mới, năm Kỷ hợi.

 

Xem thêm: 2+ mẫu rượu heo hot nhất năm Kỷ Hợi

 

Hãng rượu nổi tiếng cognac của Nga, với chai thủy tinh do nghệ nhân nổi tiếng chế tác hoàn tần thủ công, rượu ngon nổi tiếng thế giới đã luôn làm hai lòng những khách hàng khó tính và sành rượu bậc nhất thế giới.

 

Rượu heo của Nga gây là lựa chọn hoàn hảo cho món quà sang trọng nhưng cũng vô cùng ý nghĩa tặng đối tác hay người thân nhân dịp năm mới.

 

Gửi Bình luận